Tài nguyên dạy học

Sắp xếp dữ liệu

Cảm ơn mời bạn vào nhà!

2 khách và 0 thành viên

Xem hàng ngày

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hãy chát với tôi

  • (Nguyễn Thị Thu Hà)

  Ảnh ngẫu nhiên

  Videoplayback_.flv TIEN_NGUOI_DI.swf 1422013.jpg Ngay_tet_que_em_ht.swf Bv4__Copy.swf Baner_Tet_1.swf CHUC_MUNG_NAM_MOI_20136.swf Xuan1.swf HAPPY_NEW_YEAR_ht.swf HappyNewYear_2013.swf GS_2012.jpg New_Folder_22.swf
  Gốc > Hãy xem có gì mới không >

  Tăng Thanh Hà Sexy với Đẹp đến từng centimét

                                                        

        Với Đẹp đến tangthanhhatừng centimet, Tăng Thanh Hà dũng cảm thay đổi hình tượng cô gái ngây thơ, trong sáng của mình. Không chỉ cắt ngắn mái tóc đã trở thành thương hiệu, cô còn sẵn sàng xuất hiện trên màn ảnh với trang phục bikini, váy ngắn gió thổi tung hay đóng nhiều cảnh nóng với bạn diễn Lương Mạnh Hải. Chiều cao 1,68 m là một lợi thế để Tăng Thanh Hà vào vai Hoa hậu Miền Tây tên Ngô Đồng, cô gái luôn mơ ước trở thành diễn viên nổi tiếng.Sau khi rớt hàng loạt cuộc casting, Ngô Đồng vẫn không tin mình không có năng khiếu như các đạo diễn đã nhận xét về cô. Số phận run rủi để người đẹp này gặp Quang Hy, một anh thợ phụ chụp hình trong studio lớn ở Nha Trang. Anh này nuôi ước mơ trở thành nhiếp ảnh nude nổi tiếng, nhưng bị đuổi việc vì ông chủ tiệm bắt gặp đang “tình tứ” với cô con gái 16 tuổi của ông.Khi biết Ngô Đồng mơ mộng làm diễn viên, Quang Hy tự nhận mình là đạo diễn đang tìm đề tài và nhân vật cho phim điện ảnh đầu tay. Quang Hy thuê lại một phần căn nhà mà Ngô Đồng đang thuê với mục đích tán tỉnh Ngô Đồng và anh cũng cần một người mẫu để thực tập chụp hình. Đổi lại, Quang Hy hứa hằng ngày sẽ giúp đỡ Ngô Đồng trau dồi thêm khả năng diễn xuất; anh cũng sẽ mời cô đóng vai chính trong phim của mình.Ngô Đồng vốn là một cô gái cả tin, mơ mộng nên đã tin Quang Hy là người duy nhất nhận ra khả năng diễn xuất thực sự của cô chứ không như các đạo diễn mà cô từng gặp. Quang Hy thường tạo ra các tình huống trong kịch bản và hướng dẫn Ngô Đồng tập luyện cảm xúc hay thử diễn xuất. Nhưng thực chất, anh ta chỉ mượn những cảnh hôn, cởi áo và những cảnh thân mật khác để lợi dụng Ngô Đồng. Khi đóng những cảnh mà theo đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nhận định là “hâm hấp nóng”, người đẹp họ Tăng đã tỏ ra chuyên nghiệp, không chút e dè, thoát ra khỏi gánh nặng "dính vai" từ nhân vật thành công trong Bỗng dưng muốn khóc.Sự gợi cảm, sexy của Tăng Thanh Hà là một yếu tố bắt buộc trong bộ phim xoay quanh lĩnh vực điện ảnh và nhiếp ảnh, đặc biệt là ảnh “nude” nghệ thuật. Chính Vũ Ngọc Đãng cũng thú nhận, mơ ước của đời anh là trở thành một nhiếp ảnh nude nổi tiếng. Ngô Đồng chính là vai Vũ Ngọc Đãng chấm riêng cho Tăng Thanh Hà từ khi mới hình thành kịch bản và nữ diễn viên 22 tuổi đã đáp lại sự ưu ái của đạo diễn bằng cách diễn hết mình, đến mức có lần ngất xỉu.Trong phim, có cảnh Tăng Thanh Hà đá bóng trong công viên cùng các cậu bé thì bị Quang Hy chộp ảnh lén. Theo yêu cầu của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Tăng Thanh Hà phải đá bóng thật vô tư, nhiệt tình, không khác gì một nữ cầu thủ thứ thiệt. Do phải quay giữa trưa nắng gắt và quay đi quay lại nhiều lần nên Tăng Thanh Hà bị ngất, khiến đoàn phim Đẹp từng centimet một phen lo sốt vó. 
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thị Thu Hà @ 18:42 05/01/2009
  Số lượt xem: 5246
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
   ABC quà này chắc là phải thích lắm đây. Cảm ơn thầy đã dạy tôi cách chèn ảnh. Tôi làm dược rồi đó
  Avatar

  Hi cô hà bảo không thích nói đến nude mà lại nói đến sexy.

  cô Hà không lấy lại video à tôi nhập nick mà không thấy gì.

  Avatar
  Tôi chịu thua cô rồi
  Avatar
  Nguyễn Việt Bắc  Tặng tầy đúng sở trường của thầy mà không hề nói đến nude. Cảm ơn thầy. Trò rất vui vì đã học thuộc bài.
  No_avatar
  Vũ Kim Phượng ; Phượng Vũ Kim là một hay hai vậy ???Mỉm cười
  Avatar

  Hi cảm ơn cô giáo Hà nhé!!! Mình đang trống nhìu, bữa giờ bận nhìu việc quá nên đang 'vô tâm' với nhà của mình nhìu!!!

  Nói thật mình cũng muốn tặng cô Hà một thiệp chúc mừng và bài nhạc, nhưng không biết phải  làm thế nào...Xấu hổ quá, nhờ cô bày cho mấy chiêu với????

  Avatar
  Nguyễn Tiến Nam  Thầy đăng nhập và giửi vao mục tư liệu giống như up bài lên ở BK.
  Avatar
  Vậy ah!!  Nhưng muốn gửi bài cho người khác thì phải làm thế nào vậy??
  Avatar

  Thầy Chiến bảo tặng cô Hà một bài

   http://violet.vn/blogtinhoc/entry/show/entry_id/449197

  Avatar

  Nguyễn Tiến Nam thầy Đăng Nhập - bấm tư liêu- bạn bè chúc mừng- bấm Đưa tư liệu lên - bấm liên kết từ thư viên khác . lấy link bài của W thầy dán vào - bấm browse- bấm lưu lại.

  Thầy mở  hai W của tôi và thầy cùng một lúc để thao tác cho dễ.

   
  Gửi ý kiến