Tài nguyên dạy học

Sắp xếp dữ liệu

Cảm ơn mời bạn vào nhà!

1 khách và 0 thành viên

Xem hàng ngày

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hãy chát với tôi

  • (Nguyễn Thị Thu Hà)

  Ảnh ngẫu nhiên

  Videoplayback_.flv TIEN_NGUOI_DI.swf 1422013.jpg Ngay_tet_que_em_ht.swf Bv4__Copy.swf Baner_Tet_1.swf CHUC_MUNG_NAM_MOI_20136.swf Xuan1.swf HAPPY_NEW_YEAR_ht.swf HappyNewYear_2013.swf GS_2012.jpg New_Folder_22.swf

  Chúc xuân 2013

  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: TL sưu tầm
  Người gửi: Nguyễn Thị Sang (trang riêng)
  Ngày gửi: 08h:14' 08-01-2013
  Dung lượng: 11.3 MB
  Số lượt tải: 33
  Mô tả:

  http://www.raovat30s.com/info/images/2013/happy-new-year-2013-1.jpghttp://tin180.com/wp-content/blogs.dir/13/files/2010/03/Hoa-dep-mua-xuan-Phan-2_Tin180.com_014.jpgMừng 2013 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG

  . Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng.

  . Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến!

  . Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

  . Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…

  . Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.

  . Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN,
  Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG.
  Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC,
  Công thành danh toại chúc VINH QUANG..

  . Cung chúc tân niên một chữ nhàn.
  Chúc mừng gia quyến đặng bình an.
  Tân niên đem lại niềm Hạnh Phúc.
  Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui

  . Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều.
  Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu.
  Gia đình hạnh phúc bè bạn quý.
  Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  . Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến!TH nhé!

  Avatar

  Chuyển giao công nghệ in chuyển nhiệt và in vĩnh cửu,máyin Vĩnh cửu, máy In gạch men vĩnh cửu In ảnh bia mộ

  in_vinh_cuu122_500 

  Hiện nay để in những bức ảnh lên các sản phẩm gốm, sứ, người ta phải sử dụng kỹ thuật in lưới, in ofset hoặc vẽ tay. Kỹ thuật này đã có từ lâu và các sản phẩm gốm sứ in ấn không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên để in được 1 sản phẩm đẹp, những bức ảnh đẹp, đơn chiếc thì việc đó là không đơn giản do kỹ thuật in lưới, ofset luôn đòi hỏi số lượng lớn các sản phẩm in ra giống nhau thì mới đảm bảo giá thành thấp, sản phẩm vẽ tay thì chậm, lại không đạt độ tinh xảo nếu thợ vẽ không đủ kỹ năng hoặc không phải ai cũng vẽ được (đa số mọi người không phải là họa sỹ hay nghệ nhân).

  Vậy làm thế nào để tận dụng máy văn phòng gồm máy in màu, máy tính để in ra các sản phẩm ảnh tuyệt đẹp lên sứ vĩnh cửu?

  đó là bài toán mà công ty chúng tôi đã theo đuổi trong suốt 1 năm 2006-2007, và đến tháng 8/2007 qui trình đó đã hoàn thành với kết quả tốt đẹp.

  Tháng 11/2008 Đã chuyển giao thành công cho 1 khách hàng . Để giải quyết được bài toán này, vấn đề đặt ra là phải làm sao qui trình thật đơn giản, giá thành phải hợp lý. Công ty chúng tôi đã hoàn chỉnh qui trình in ấn này với những nỗ lực vượt bậc, đưa ra 1 kỹ thuật in ảnh trên sứ vĩnh cửu đơn giản nhất, chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất.

  Để làm được việc này, chúng tôi đã tận dụng tối đa máy tính + máy in màu văn phòng không cần cải tiến gì (Để đảm bảo đơn giản, rẻ tiền cho việc đầu tư).

  Tự thiết kế chế tạo lò nung loại nhỏ công suất 2000W có điều khiển nhiệt độ và qui trình tăng nhiệt hợp lý được điều khiển bằng kỹ thuật điều khiển công nghiệp.

  Điều đặc biệt quan trọng là đưa ra một cách thức mới, một kỹ thuật in mới, tận dụng năng lực của máy tính+máy in pha màu trên sản phẩm in có thể cá thể hoá đến từng sản phẩm, tức là có thể in đơn chiếc hình ảnh lên gốm, sứ với giá thành thấp. Khâu cuối cùng là nung qua nhiệt để vĩnh cửu hoá sản phẩm in.

  Khác với kỹ thuật đã được nhiều nơi áp dụng, được du nhập từ Trung Quốc về, khi in ảnh lên sứ vĩnh cửu kiểu này, tất cả đều phải in phun màu vô cơ 4 lần, nung 4 lần lên nhiệt độ 900 độ C. Mỗi màu in phải để nguội từ nhiệt độ 900 độ C xuông nhiệt độ thường, rồi mới in màu tiếp sau lên sản phẩm và lại nung… để nguội…tất cả 4 lần như vậy.

  Riêng chúng tôi, việc này đã được rút xuống chỉ còn 1 lần nung lên 900 độ C duy nhất.. Với máy văn phòng cơ bản, in phun bằng màu vô cơ, nung 1 lần duy nhất lên nhiệt độ 800độ C, sản phẩm in sứ của chúng tôi đã đạt chất lượng cao có thể cá thể hoá đơn chiếc sản phẩm do máy in màu đem lại, đạt độ đơn giản của Kỹ thuật in do không phải cải tiến máy móc thiết bị văn phòng đã sử dụng, thao tác đơn giản, dễ học, dễ làm, không tốn thời gian đẻ in ấn.

  Đạt giá thành hợp lý (Đàu tư chi phí nguyên liệu in chỉ vài nghìn cho 1 sản phẩm in) do chỉ phải nung sản phẩm lên nhiệt độ 900 độ C có 1 lần, do tự sản xuất được lò nung 1000độ C loại nhỏ cho văn phòng có điều khiển tự động. Công ty Chúng tôi hy vọng quy trình kỹ thuật và công nghệ đã nghiên cứu xong sẽ được ứng dụng trong công nghiệp xây dựng (để làm những bức ảnh hoành tráng, độc nhất, những hoa văn theo phong cách riêng cho từng tòa nhà, những bức ảnh đẹp trong vườn, trên tường, dưới bể bơi theo ý thích của chủ đầu tư), được ứng dụng trong công nghệ sản xuất quà tặng, lưu niệm...ứng dụng trong công việc in ấn ảnh bia mộ… Ngoài ra, trong quá trình tìm tòi, nghiên cứu, chúng tôi cũng đồng thời đưa ra được các cách thức mới cho công việc in đơn chiếc chỉ 1 sản phẩm duy nhất lên nhiều loại chất liệu khác cũng chỉ bằng các máy in văn phòng thông thừơng mà văn phòng nào cũng sẵn có để áp dụng.

  Từ năm 2009 đến nay chúng tôi đã chuyển giao cho nhiều khách hàng từ Nam ra Bác với nhiều số lượng nhiều và máy ngày càng được cải tiến tốt hơn để đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng sử dung

   

  in_vinh_cuu33_500

   

  in_vinh_cuu_500_01

   

   

  in_vinh_cuu1_500_01

  dia_chi_500

  In vinh cuu

  No_avatarf

  Lè lưỡi

   

   
  Gửi ý kiến