Tài nguyên dạy học

Sắp xếp dữ liệu

Cảm ơn mời bạn vào nhà!

0 khách và 0 thành viên

Xem hàng ngày

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hãy chát với tôi

  • (Nguyễn Thị Thu Hà)

  Ảnh ngẫu nhiên

  Videoplayback_.flv TIEN_NGUOI_DI.swf 1422013.jpg Ngay_tet_que_em_ht.swf Bv4__Copy.swf Baner_Tet_1.swf CHUC_MUNG_NAM_MOI_20136.swf Xuan1.swf HAPPY_NEW_YEAR_ht.swf HappyNewYear_2013.swf GS_2012.jpg New_Folder_22.swf

  Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: ST
  Người gửi: Lê Trung Chánh (trang riêng)
  Ngày gửi: 18h:47' 23-09-2012
  Dung lượng: 4.1 MB
  Số lượt tải: 4
  Mô tả:

  http://img.tamtay.vn/files/2008/08/15/livelove/photos/228938/48a503e8_10..jpg

   

  Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

                                        Nghệ sĩ: Tiến Minh

                                        Ca sĩ: Bằng Kiều - Lam Anh


  Ta quen nhau đã bao lâu rồi, hỡi đêm đêm có hay, mà giọt buồn hoài vương trên môi mặn đắng.

  Ta quen nhau đã bao lâu rồi, hỡi đêm sao vẫn mãi đêm dài để, mình ta với con tim khô cằn giá băng.

  Đêm hôm qua bỗng nhiên em nhìn thấy anh trong giấc mơ,mình ngồi cạnh thật lâu bên nhau lặng lẽ.

  Đêm nay mơ bỗng nhiên em lại nhớ anh trong cơn gió đông về.

  Phải chăng khi biết yêu, giắc mơ là nơi bắt đầu.

  [Chorus]:

  Này mùa đông ơi xin hãy làm tuyết rơi để chắn lối em anh về.

  Này mùa đông ơi xin hãy làm tuyết roi để em biết anh cần em.

  Và thời gian ơi xin hãy ngừng chốn đây để những dấu yêu đong đầy.

  Một vòng tay em khao khát 1 giấc mơ, em đã yêu anh người ơi.


  Đêm hôm qua bỗng nhiên em nhìn thấy anh trong giấc mơ,mình ngồi cạnh thật lâu bên nhau lặng lẽ.

  Đêm nay mơ bỗng nhiên em lại nhớ anh trong cơn gió đông về .

  Phải chăng khi biết yêu, giắc mơ là nơi bắt đầu.


  Này mùa đông ơi xin hãy làm tuyết rơi để chắn lối em anh về.

  Này mùa đông ơi xin hãy làm tuyết rơi để em biết anh cần em.

  Và thời gian ơi xin hãy ngừng chốn đây để những dấu yêu đong đầy.

  Một vòng tay em khao khát 1 giấc mơ, em đã yêu anh................. người...........ơi.

   

   

  Nhiều người sẽ nghĩ làm gì có yêu nhất và làm gì có yêu mãi. Ừ! Chẳng có gì là mãi mãi cả, vì chúng ta không trường tồn vĩnh cửu.

  Anh có thể tưởng tượng thấy niềm hạnh phúc của em đang thể hiện trên khuôn mặt em đấy. Anh nghĩ em không cần đọc những gì anh sắp viết ra đây, chỉ cần em biết được “vì anh yêu em nhất” thôi cũng là đủ em nhỉ.

  Ngày đầu tiên mà anh thấy hạnh phúc nhất từ khi quen em, là ngày anh biết rằng em yêu anh, nhìn vào đôi mắt ấy, nụ cười ấy của em, anh thấy mình nghẹn ngào với bao cảm xúc khó tả. Là ngày anh thấy mình không cô đơn bước đi trên con đường nhiều gian khó này.

  Và ngày anh như thấy cả thế giới này hiện ra trước mắt, là ngày anh được gọi bằng một tiếng “chồng”. Chỉ một tiếng thôi mà anh thấy nó chất chứa trong đó cả một cuộc sống, một mái ấm gia đình của chúng mình.

  Nơi tình yêu bắt đầu - Nhacvietplus


  Em à! Không biết em nghĩ cuộc sống vợ chồng có phức tạp không nhỉ, còn anh, anh cứ mong chờ nó đơn giản, nhẹ nhàng. Dù anh biết rằng sẽ có muôn vàn khó khăn đang đón đợi, những sóng gió sẽ bao trùm lên cuộc sống của chúng mình, nhưng anh tin với sức mạnh của sự yêu thương thì chúng mình sẽ vượt qua được tất cả.

  Khi em chưa xuất hiện trong cuộc sống của anh, là lúc anh hay la cà cùng bạn bè tới quán cà phê, là mỗi chiều đi làm về anh lại xách theo một hộp cơm, hay mỗi tối anh chỉ biết một mình làm bạn với cái máy tính vô tri này.

  Khi có em, anh biết rằng cuộc sống sẽ thay đổi, anh sẽ không còn thoải mái la cà cùng bạn bè vì anh biết ở nơi được gọi là gia đình đang có người anh yêu thương chờ anh về. Anh thèm có những bữa cơm gia đình, là những món ăn tự tay em nấu. Tuy anh rất vụng việc nhà nhưng anh cũng biết nhặt rau, cầm cái chổi, biết cầm cây lau nhà, và anh cũng biết chơi với con.

  Mỗi sáng khi tỉnh giấc, anh muốn được thấy em đầu tiên, thấy em ngủ khi gối đầu trên cánh tay anh, ngắm nhìn khuôn mặt em anh tự nhủ rằng “cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, anh có thêm ngày nữa để yêu thương”, anh sẽ đặt lên trán em một nụ hôn nhẹ nhàng trong nó gửi tới em những ngọt ngào và bình yên.

  Giờ này chắc em đang say trong giấc ngủ, còn anh lại ngồi đây nhớ em, anh đã mơ một gia đình như thế, một hạnh phúc như thế. Anh muốn gửi nó vào trong giấc mơ em đang đi qua, để em cảm nhận được rằng anh đang chờ em đấy, anh sẽ dang rộng vòng tay và ôm em vào lòng thật chặt.

  Nhiều người sẽ nghĩ làm gì có yêu nhất và làm gì có yêu mãi. Ừ! Chẳng có gì là mãi mãi cả, vì chúng ta không trường tồn vĩnh cửu.

  Anh biết chúng ta phải luôn học cách chia sẻ và lắng nghe, vì chúng ta là hai con người xa lạ, chúng ta chưa thể hiểu hết được về nhau, chúng ta cần động viên, an ủi, nương tựa nhau lúc khó khăn trong cuộc sống. Chúng ta sẽ cùng học cách điềm tĩnh và nhẹ nhàng khi nóng giận. Vì nóng giận chúng ta sẽ không kìm chế được bản thân, rất dễ gây tổn thương cho nhau, chỉ gieo vào lòng những vết sẹo không bao giờ mờ.

  Nơi tình yêu bắt đầu - Nhacvietplus


  Trong muôn ngàn khó khăn, hạnh phúc thật đơn giản, nhưng cũng thật hiếm hoi. Em thấy đấy, không nơi nào cho mình cảm giác ấm áp như mái ấm gia đình, để chúng ta nương tựa thật hạnh phúc. Ở đó có anh, có em, có tình yêu thương, và sau này có những đứa con của chúng mình.

  Nhacvietplus tổng hợp


  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến